Tình tay ba là cuộc tình nhiều hậu quả nghiêm trọng nhất

Tình tay ba là một mối quan hệ tình cảm yêu đương liên quan đến ba người. Nó chính là quan hệ tình cảm giữa hai người trong tương quan với người thứ ba. Trong thực tế kẻ thứ ba là kẻ đến sau trong mối quan hệ với hai người kia. Tình tay ba thường gây nên sự ghen tuông, hận thù giữa những người trong cuộc với nhau. Trên trang thông tin google đã cho thấy hậu quả đáng tiếc từ việc bắt cá hai tay. Chính vì vậy mà hôm nay Bí Quyết Yêu chia sẽ cuộc tình sau đây để các bạn nắm thông tin và né tránh cho cuộc đời mình.

Những cuộc tình nguy cơ tan vỡ

Chúng tôi đang yêu nhau và được bầu chọn là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt của bạn bè. Bổng đến một ngày khi tôi thấy anh ấy cài mật khẩu điện thoại. Anh ấy ít nhắn tin hơn cho tôi buổi trưa và có những buổi tối anh ấy đi đâu, làm gì tôi không biết. Tuy nhiên theo nhận định thì tôi vẫn thấy anh ấy còn yêu tôi.

Từ linh cảm của bản thân, tôi đoán được đã có người thứ ba xen vào cuộc tình của chúng tôi. Tuy cái không ngờ thực sự đó chính là cô bé sinh viên khóa dưới. Cô sinh viên này chính là người bạn thân thiết với cả hai chúng tôi. Cô sinh viên mà chúng tôi nhiệt tình hướng dẫn nghiệp vụ thực tập trước khi tốt nghiệp. Em sinh viên ấy trẻ hơn tôi 5 tuổi và đang theo học Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn.

Kể từ đó trở đi, tôi và bạn trai liên tục xảy ra nhiều lần cãi vã. Đã có không dưới ba lần tôi muốn dứt khoát chia tay và rời đi. Nhưng cái cám dỗ yêu đương đã làm cho tôi không đủ can đảm. Tôi biết mình còn nhiều lưu luyến, còn yêu anh và không thể nói chia tay là dứt tình ngay được. Tôi gặp anh và nói mình không thể chấp nhận mối tình tay ba này. Anh ấy tỏ ra ăn năn hối lổi và chủ động nhắn tin xin lổi. Anh còn bảo cái đó chỉ là say nắng tạm thời và xin một chút thời gian giải quyết nó.

tình tay ba
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tình yêu không có lỗi, lỗi là cô bạn thân

Tưởng chừng những câu chuyện tình tay ba này chỉ có trong phim. Thế nhưng có một cựu sinh viên Trường Đại Học Thăng Long. Cô năm nay 28 tuổi hiện đã đi du học tại Ý để thoát khỏi chuyện tình tay ba này. Cô đã từng có thời gian trầm cảm nặng nề, muốn tìm đến cái chết khi phát hiện ra người yêu mình không chung thủy. Đau đớn hơn hết, người thứ ba ấy chính là bạn cực kỳ thân của cô.

Người tình của cô là một công dân Mỹ gốc Việt. Cô và anh ấy yêu nhau được 2 năm cho đến khi anh ấy quyết định về Việt Nam tìm đến cô. Người bạn thân của cô, cái người mà được cô liên tục tâm sự kể về anh ấy cho nghe. Người thứ ba ấy đã xuất hiện trong chuyến đón sân bay về nước. Người thứ ba đó đã chủ động liên hệ hẹn hò đi ăn đi chơi cùng anh ấy. Cho đến khi cô phát hiện ra sự thật đau đớn thì củng là lúc anh ta đã yêu cô bạn gái ấy. Tôi muốn khóc nấc nghẹn ngào và có nhiều lần tìm đến cái chết để chôn vùi tuyệt vọng.

tình tay ba
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Nỗi khổ khi làm người thứ ba

Trong nhiều mối tình tay ba, người thứ ba thường bị lên án và chỉ trích bằng những từ ngữ thậm tệ. Người đời hay miêu tả như: kẻ giật bồ, con giáp thứ 13… Tuy nhiên, trong thực tế vẫn có những bạn trẻ trở thành người thứ ba một cách rất tình cờ. Họ không hề có ác ý phá vỡ hạnh phúc của những cặp đôi đang có.

Ba chúng tôi là bạn đại học với nhau, chơi với nhau từ năm nhất nên rất thân. Bạn tôi và anh ấy yêu nhau, bạn bè trong khoa ai cũng biết. Thế nhưng có một thời gian hai bạn giận nhau thường xuyên. Bạn tôi hay rủ tôi đi cà phê, uống bia rồi ăn vặt gì đó buổi tối. Tình tôi đơn giãn chỉ nghĩ là bạn bè, có gì đâu, nên tôi cứ đi thôi. Bời vì chúng tôi vẫn là bạn bè tốt của nhau từ trước tới giờ.

Cho tới một ngày, tôi giật mình hoảng hốt vì tôi rất nhớ cô bạn của tôi. Hình như tôi cảm thấy yêu cô ấy mất rồi. Tôi thấy mình đang làm một việc tồi tệ, tôi có lỗi với anh chàng kia. Thực sự tôi không muốn mất tất cả mọi người. Nhưng tình yêu vốn dĩ ích kỷ, tôi củng không muốn mất cô ấy. Tôi thực sự không biết phải làm sao? Theo các bạn tôi nên dừng lại hay tiến tới..

tình tay ba
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com