Tâm sự của single mon trót lở bay cùng phi công qua một đêm ân ái

Single mon hay còn gọi là mẹ đơn thân. Đây là một câu chuyện kể về một người phụ nữ đơn thân đi quá giới hạn bản thân. Cho đến hôm nay khi cô ta suy nghỉ lại vẫn còn thấy ấm ức. Và vẫn không hiểu tại sao hôm ấy mình lại đi quá giới hạn bản thân mình.

Hành trình trở thành single mon – người mẹ đơn thân

Cô ấy (single mon) đã gặp người đàn ông và nhanh chóng bị tiếng sét ái tình phủ vây. Thế là một cuộc hôn nhân nhanh chóng được sắp đặt và diển ra. Cho đến khi cô ta có thai và hạ sinh một cô con gái. Trái ngang thay trong thời gian sinh nở, cô không được chồng chăm sóc mà sống bằng tiền và sự quan tậm mẹ ruột của mình. Phải nói cô có một người chồng keo kiệt bủn xỉn, tiền làm về không san sẻ mà khư khư giữ trong người. Dù nói thế nào đi chăng nữa, nhưng chồng cô vẫn mặc kệ không quan tâm cô sống thế nào. Hai mẹ con cô phải nương nhờ vào sự giúp đỡ của mẹ mình.

tiếng sét ái tình
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Kể từ đó sự chán nản dâng lên đến đỉnh điểm, cô quyết định ly hôn kết thúc cuộc hôn nhân này. Cô chính thức bước vào thế giời single mon, thế giới của những bà mẹ đơn thân. Hôn nhân tan vỡ, chồng cô nhanh chóng lập gia đình và sinh con đẻ cái. Cô thì ôm con lủi thủi về nhà mẹ mình nương tựa sống qua ngày. Kể từ đó cô lao thân vào bất kỳ việc gì, miễn sao có tiền nuôi con là được.

hôn nhân đổ vỡ
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Single Mom vất vả mưu sinh để nuôi con khôn lớn

Sau một năm ly thân đứa con củng dần cứng cáp. Cô quyết định đi tìm một công việc để có tiền xoay sở nuôi con. Thế là cô xin làm một chân công nhân và lao động phổ thông cứ ai thuê là cô làm. Ngày qua tháng lại nhanh như thoi đưa, cô dành dụm củng mua được một căn nhà nhỏ. Thế là hai mẹ con cô quyết định dọn ra ngoài không sống bám vào mẹ của mình nữa.

single mon nuôi con
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Từ ngày ra riêng, cô học được nghề bán hàng online cho nên kiếm củng được kha khá. Cô quyết định không đi làm mà chia căn nhà nhỏ của mình ra làm hai. Một bên bán hàng online, một bên để cho thuê kiếm thêm thu nhập nhàn rổi. Và cô ấy đã đồng ý cho một cậu thanh niên 32 tuổi quê ở Tiền Giang đến thuê. Cậu thanh niên này kém cô đến 10 tuổi, cho nên cô củng chẳng sợ dị nghị gì, mà xem cậu như là chị em.

single mon
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Sau 3 năm trọ chung, điều mà cô không ngờ đến đó là việc cô cảm nhận có sự yêu thương. Sự cô đơn của một người mẹ singel mon quá lạnh lẻo hơn 10 năm. Nó nhanh chóng tan chảy bởi hình bóng người thanh niên nhỏ hơn cô cả chục tuổi ấy. Cô ấy bắt đầu để ý quan tâm vá chăm sóc nhiều hơn cậu thanh niên nhưng không hề dám hé môi nói lời yêu thích.

single mon
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Single mon cùng chuyến bay định mệnh với chàng phi công trẻ

Định mệnh trái ngang vào một đêm sinh nhật của cậu ấy. Đơn giản chỉ là cái bánh kem và vài lon bia, cậu ta mời tôi sang để tổ chức. Sinh nhật tổ chức chỉ có hai người với những câu chuyện bông đùa dí dỏm. Vừa ăn bánh kem vừa uống vài ngụm bia nói chuyện phiếm. Vô tình men bia nó làm cô ấy không còn kiềm chế được bản thân. Và ngay đêm sinh nhật ấy, chuyến bay lở lầm với chàng phi công trẻ đã diễn ra.

uống bia mừng sinh nhật
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Qua sáng hôm sau, sự im lặng tràn ngập trong căn nhà của cô ấy. Hai người có vẻ ngượng ngùng khi gặp nhau, và cố giả lả nói cho qua chuyện khác. Bổng chốc cô ấy sực tỉnh mới nhớ rằng, trời ơi đã 5 tháng nay cậu thanh niên chưa đóng tiền nhà. Sau vài lần cố hỏi, cậu ta vin cớ kẹt tiền mà hẹn lần hứa cuội vẩn chưa chịu trả. Tuy nhiên tình cảm trong cố ấy dành cho cậu ta dường như vẫn còn, cho nên cô ta dể dàng chấp nhận chuyện khấc nợ.

single mon
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Với sự quan tâm thầm kín, cô ấy điều tra nhân thân cậu thanh niên. Cô nhận ra rằng cậu thanh niên này đã có người yêu. Hai người làm cùng một công ty, và cô gái kia thường ghé phòng trọ ngủ lại qua đêm mà cô không hề hay biết. Cô bắt đầu nhận ra cậu thanh niên kia bắt được tình cảm của mình, mới dàn nên một vỡ kịch để lừa cô không đóng tiền nhà. Cô dần dần nhận ra mình đã bị lừa cả tình và tiền mà không biết tâm sự cùng với ai.

sự cô đơn mẹ đơn thân
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Bản kết có hậu cho một single mon biết hồi tâm

Từ đó cô quyết định lấy lại nhà không cho thuê nữa. Cô quyết tâm chôn vùi cuộc sống sai lầm của mình và cố gắng trở thành một người mẹ single mon gương mẩu. Đó là một mẩu chuyện sai lầm của một người mẹ đơn thân. Trong thực tế còn rất nhiều câu chuyện trái ngang hơn thế nữa. Các bạn có thể vào trang thông tin google mà tìm kiếm, chắc chắn sẽ bắt gặp được nhiều mảnh đời rất đáng thương.

mẹ đơn thân
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Trả lời