Sống ảo cùng những chú cừu Ninh Bình cách Hà Thành trọn 100km

Sống ảo Ninh Bình đang nổi lên là những chú Cừu xinh xắn. Ở đây nguyên một cụm sinh thái như Đầm Vân Long, Tràng An, Hang Múa, Đồng Cừu Ninh Bình. Những điểm này đâu củng là điểm check in siêu cute. Nếu bạn muốn chụp choẹt với mấy em cừu đáng yêu này thì xem qua bài review du lịch này nhé.

Chụp ảnh sống ảo với Cừu đang là xu thế

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ sống ảo Ninh Bình rất thích thú chụp ảnh check in cùng đàn cừu siêu đáng yêu. Hiện trên mạng xã hội đang tràn lan các loại ảnh được đăng tải. Để sở hữu những bức ảnh độc đáo và ấn tượng như vậy cũng không quá khó. Từ Hà Nội, chỉ cần xách ba lô di chuyển khoảng 100 km là đã đến với cánh đồng cừu Gia Viễn Ninh Bình rồi nhé! Đàn cừu này được vài hộ dân thả nuôi trên cánh đồng Gia Viễn thuộc tỉnh Ninh Bình. Đây được xem là địa điểm chụp hot nhất ở Ninh Bình mà không phải ai cũng biết.

Chụp ảnh đẹp với cừu
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Làm sao để được sống ảo cùng những chú Cừu

Gia Hưng cùng với Xích Thổ, Nho Quan và Gia Hòa, Gia Viễn là những xã miền núi cực bắc của tỉnh Ninh Bình. Xã Gia Hưng được biết đến là quê ngoại của Đinh Bộ Lĩnh. Đồng cừu Gia Hưng thuộc huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình. Nó nằm cách trung tâm thành phố Ninh Bình 25 km. Nằm kế bên đầm Vân Long, bạn có thể đi dọc theo bờ đê ở đầm, sẽ đến được nơi này.

Bộ ảnh sống ảo cực chất
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Để đến được đây, các bạn sống ảo Ninh Bình cứ chạy dọc theo Quốc lộ 1A hướng về Văn Điển. Di chuyển gần 100km sau đó di chuyển tiếp theo Quốc lộ 1A là đến được Ninh Bình. Thời gian cho hành trình này mất khoảng gần 3 giờ. Như vậy là bạn đã đến được cái nơi mà đang sốt lên sống ảo Ninh Bình nhất hiện nay.

Những chú cừu rất dễ thương
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Bí quyết sống ảo Ninh Bình chụp hình đẹp

Ở Khu vực Gia Viễn này có 3 đàn cừu, mỗi đàn khoảng chừng 150 con. Các hộ dân nuôi cừu ở đây chủ yếu là để bán lấy thịt và lông. Nhưng vì theo cơn sốt sống ảo Ninh Bình mà họ đã đáp ứng theo nhu cầu tham quan và chụp ảnh. Hầu như rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến đây săn ảnh độc.

Chết liệm với những góc chụp đẹp
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Mức phí quá rẻ cho một bộ ảnh độc. Bạn hoàn toàn vừa có thển tham quan và chụp ảnh với những chú cừu xinh xắn. Giá từ 50k-150k /lượt/nhóm khách. Số tiền này là bạn trả công cho người chăn cừu để họ gọi cừu, dẫn cừu, nâng cừu…cho bạn chụp hình.

Sống ảo
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Không chỉ khiến giới sống ảo Ninh Bình đứng ngồi không yên. Mà đàn cừu Ninh Bình còn thu hút nhiều cặp đôi tìm đến để thực hiện album cưới.

Bé cho cừu ăn
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Thời gian sống ảo Ninh Bình đẹp nhất làtừ 8 – 10 giờ sáng và 3 – 4 giờ chiều. Điểm nhấn của đồng cừu Ninh Bình đó là một vài chú ngựa…

Góc chụp đẹp
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Bạn hãy mạnh dạn nhờ sự hổ trợ của người chăn cừu để sống ảo trọn vẹn nhé.

khoảnh khắc khó quên
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Trả lời