Lên đỉnh làm cho phụ nữ thỏa mãn bạn đã biết chưa?

Lên đỉnh là từ chỉ về trạng thái đạt khoái cảm chứ không phải là lên đỉnh núi và chinh phục một ngọn núi.

Nội dung chính

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là một thuật ngữ ước lệ, mang hàm ý chỉ thời điểm cực khoái khi quan hệ tình dục. Nó có biểu hiện của cảm hứng tình dục dâng tràn đến tột đỉnh và đạt đến mức cao nhất. Và nó sẽ kết thúc sự sung sướng tột độ bằng sự xuất tinh.

bí quyết lên đỉnh
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tại sao hầu hết các đàn ông trên thế giới đều muốn người phụ nữ lên đỉnh?

Lên đỉnh là trạng thái cao nhất trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên việc mong muốn làm cho bạn tình thăng hoa luôn là mục đích của hầu hết của phái mạnh. Mục đích đưa nàng lên đỉnh không những giúp tình yêu mặn nồng mà còn thể hiện bản lỉnh giường chiếu của mình.

Vì vậy mà bất kỳ đán ông nào trên thế giới cũng luôn cố gắng giúp cho người phụ nữ của mình càng thăng hoa càng tốt. Nó làm cho nàng thỏa mãn tình dục, vừa giúp chàng thêm hứng thú trong một cuộc yêu. Điều tốt lành hơn là nó giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình và hạn chế tình trạng ngoại tình của người phụ nữ.

Lên đỉnh của phụ nữ
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh

Có rất nhiều dấu nhiệu nhận biết khi người phụ nữ lên đỉnh. Nó tùy theo bản năng và tính cách của từng người mà phát ra những dấu hiệu khác nhau. Cụ thể những hành động cơ bản sau:

  • Ôm chặt và bấu lấy bạn tình.
  • Đong đưa cơ thể để hòa cùng nhịp với người đàn ông.
  • La lớn, phát ra những từ ngữ đặc thù sặc mùi của tình dục.
  • Cắn vào một bộ phận nào đó của bạn tình. Ví dụ như vai, tai, cánh tay, mũi…
  • Dang rộng hai chân ra.

Tuy có nhiều biểu hiện khác nhau, nhưng hầu như đều không thể hiện trong 5 dấu hiệu cơ bản nhất như sau:

báu chặt
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Sự co thắt liên tục của âm đạo

Khi ân ái đến lúc cao trào, lượng máu sẽ dồn về một số bộ phận nhất định. Chẳng hạn như mặt, ngực, cơ quan sinh dục. Đồng thời, da toàn cơ thể cũng có thể xuất hiện tình trạng sung huyết. Và khi phụ nữ lên đỉnh, các cơ vùng âm đạo, nhất là cơ ngoài âm hộ sẽ liên tục co thắt mạnh. Điều này giúp cho đấng mày râu cảm thấy sung sướng hơn. Bên cạnh sự co thắt liên tục của âm đạo thì vú của phụ nữ cũng săng cứng hơn.

sướng của phụ nữ
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Thở gấp gáp và rên thành tiếng

Thông thường, nhịp thở của con người rất đều đặn và chậm rãi, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi đến giai đoạn cao trào, các bạn nữ sẽ thở gấp gáp hơn. Tiếng thở cũng trở nên lớn hơn và nghe rõ hơn. Đây là nguyên nhân của hiện tượng không khí bị nén nhanh và tác động một lực lớn vào dây thanh âm. Khi phụ nữ chuẩn bị lên đỉnh, nhịp tim tăng nhanh sẽ kéo theo sự tăng nhịp thở. Và đây là một trong những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh rất dễ nhận ra. Mặt khác, sự co thắt của cơ ở vùng hầu họng kết hợp với cơ thành bụng. Chính điều này làm cho người phụ nữ phát ra những tiếng kêu. Đó còn được cho là những tiếng rên rỉ.

thở gấp
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Sự chuyển động của cơ thể

Đây là một yếu tố dể nhận biết nhất khi phụ nữ lên đỉnh. Nhiều phụ nữ khi lên đỉnh sẽ có hành động siết chặt, quấn lấy bạn tình một cách vô thức. Có khi là siết chặt bàn tay, siết chặt lấy mền, gối, lưng người đàn ông. Cùng với sự thăng hoa của cao trào tình dục, các bạn nữ sẽ cong lưng từ từ. Vùng xương chậu sẽ dần nâng cao hơn để tận hưởng nhiều nhất những khoái cảm. Đó chính là dấu hiệu nhận biết các nàng sắp đến giây phút lên đỉnh.

quằn quại
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Vã mồ hôi

Đây là hiện tượng xảy ra ở hầu hết mọi người khi quan hệ tình dục. Vì nó tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, sự tăng thân nhiệt khi quan hệ tình dục. Sự giãn các mạch máu dưới da cũng tạo điều kiện cho mồ hôi tiết nhiều hơn. Đồng thời, sự dâng trào của cảm xúc cũng kích thích bài tiết nhiều mồ hôi, nhất là khi chuẩn bị lên đỉnh.

vã mồ hôi
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Kẹp chặt chân

Trong khi quan hệ, hành động phụ nữ thu và kẹp chặt hai chân lại có ý nghĩa là họ đã sẵn sàng lên đỉnh. Đây cũng là lúc mà người nữ có cảm xúc mãnh liệt nhất. Thời điểm này bạn hãy cố gắng làm cho họ lên đỉnh một cách ngoạn mục nhất nhé!

kẹp chặt chân
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Hướng dẫn cách làm phụ nữ lên đỉnh

Để phụ nữ lên đỉnh, đàn ông cần có một vài tuyệt chiêu nhất định. Dưới đây là gợi ý những cách làm phụ nữ lên đỉnh giúp cả hai bạn cùng thăng hoa.

Khơi gợi ham muốn tình dục

Bạn có thể gửi cho nàng một tin nhắn sex. Vuốt ve cơ thể nàng hoặc cùng nhau thưởng thức một bộ phim lãng mạn. Điều này sẽ giúp việc lên đỉnh ở phụ nữ diễn ra dễ dàng hơn.

khơi gợi
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Có màn dạo đầu nhẹ nhàng

Đàn ông nên có màn dạo đầu trước khi quan hệ với phụ nữ. Điều này khiến cuộc yêu nóng bỏng và cả hai cùng sung sướng ngất ngây.

dạo đầu mơn trớn
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Thực hiện tư thế giúp nàng dễ lên đỉnh

Đàn ông nên sử dụng nhiều tư thế quan hệ giúp phụ nữ đạt cực khoái. Đây là cách làm cho phụ nữ không thể cưỡng lại những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Những tư thế này cũng giúp bạn dễ dàng nhận biết các dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh để các cuộc yêu sau thêm phần thỏa mãn.

các tư thế độc
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Âu yếm nàng sau khi quan hệ

Sau trận mây mưa, đàn ông nên ôm và trò chuyện. Điều này giúp quan hệ để tình cảm của hai bạn ngày càng gắn chặt hơn nhé.

âu yếm sau quan hệ
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Các tư thế giúp phụ nữ lên đỉnh

Lên đình trong tình dục giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu và thêm hiểu nhau hơn. Với cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế phổ biến sẽ khiến phụ nữ dễ dáng nhàm chán. Không những thế nó còn giảm bớt hứng thú từ cho họ. Điều này khiến cho chuyện vợ chồng chẳng còn gì là thú vị. Bí Quyết Yêu xin chia sẽ 30 tư thế quan hệ vợ chồng sau đây sẽ giúp bạn giữ được lửa hôn nhân.

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ này rất phổ biến với mọi người. Người nữ nằm thư giãn phía dưới và người nam nằm trên người nữ chủ động cho dương vật thâm nhập vào âm đạo.

truyền thống
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế gói quà giúp tăng cảm giác thân mật

Tư thế này hai bạn nằm đối mặt nhau. Chân cô gái sẽ ôm quanh lưng chàng trai. Bạn trai để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy. Nó sẽ giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

Gói quà
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ tình dục thác nước

Tư thế thác nước là một trong các tư thế quan hệ ưu tiên để người nữ nắm thế chủ động. Để thực hiện tư thế này, bạn bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà. Người phụ nữ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với dương vật rồi dần dần tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

thác nước
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ tựa trên mặt

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được các mày râu yêu thích. Cách quan hệ này tạo cảm giác bạn nam được vợ nuông chiều trên giường. Bạn nam giúp nàng thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

lưng tựa mặt
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

Tư thế làm tình này người phụ nữ phải nhấc chân của mình đặt lên vai của đàn ông. Điều này sẽ làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Người đàn ông sẽ nhẹ nhàng nâng mông của phụ nữ lên giúp nàng dễ dàng có lực đẩy.

vợ chồng hòa hợp
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ vợ chồng thiên thần tuyết

Tư thế này thì phụ nữ phải nằm ngửa và đàn ông nằm úp ngược chiều nhau. Người phụ nữ nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn. Còn người đàn ông với tư thế nằm úp, đưa cậu bé vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Phụ nữ có thể thực hiện thêm một vài động tác mát xa hay bám chặt.

thiên thần tuyết
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế sex kiểu xoắn giúp cậu bé thâm nhập sâu hơn

Tư thế này bắt người phụ nữ nằm nghiêng, sau đó chàng quỳ gối phía trên. Một chân cô ta duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông người đàn ông. Đây là một trong các tư thế làm tình giúp bạn nam kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu. Đây là một trong các tư thế làm tình mà bạn nữ cũng có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ cả hai lên đỉnh.

thâm nhập sâu hơn
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ vợ chồng thử thách nhau

Tư thế này phụ nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn. Trong khi đó bạn quỳ đứng hướng về cô bé Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế quan hệ này, vợ chồng bạn sẽ cùng tạo ra một góc hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng.

thử thách nhau
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế vợ chồng ngồi đối mặt

Với tư thế quan hệ vợ chồng này, bạn nam ngồi ra mép giường. Trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với kiểu quan hệ vợ chồng đối mặt nhau. Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

đối mặt nhau
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ vợ chồng nữ trợ thủ

Bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên. Bạn nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Bạn nam có thể trợ giúp bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên. Ngoài việc di chuyển lên, xuống. Nàng có thể sáng tạo bằng việc trượt lên đùi chàng, rất nhiều cảm giác mới sẽ đến với bạn đấy.

nữ trợ thủ
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế kiểu ếch nhảy

Đây là một trong các tư thế sex cho phép người nam thâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là cách biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy. Nó chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiện khi quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

ếch nhảy
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế vũ công ballet

Một trong các tư thế sex lãng mạn cho vợ chồng là tư thế vũ công ballet. Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ. Với những cô nàng dẻo dai, bạn có thể để chân lên cao hơn để tạo thuận lợi cho cậu bé vào sâu hơn.

vũ công ballet
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu nữ cao bồi

Bạn nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện quan hệ theo tư thế này, người nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

nữ cao bồi
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế vít nút chai

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, bạn nam chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

vít nút chai
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ tình dục xe cút kít

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau. Đối với những cặp đôi chưa từng quan hệ tình dục thì đây là một trong các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh.

xe cút kít
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế Doggy

Tư thế doggy là một trong các tư thế sex được rất nhiều người ưa thích. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

doggy
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế chữ X bắt chéo

Đây là một trong các tư thế sex khá đơn giản nhưng có thể giúp vợ chồng bạn thăng hoa cảm xúc. Để bắt đầu, vợ chồng bạn hãy bắt đầu bằng cách quan hệ truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi “cậu bé” đã thâm nhập được vào trong “cô bé” thì chàng xoay người lại tạo thành hình chữ X. Khi đang trong tư thế này, bạn nữ nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng để tăng khoái cảm.

chữa x
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế yêu trộm

Với cách làm tình này, chàng ngồi trên giường, có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức có thể. Trong quá trình quan hệ, bạn nữ cố gắng giữ “cậu bé” luôn bên trong mình nhé!

vợ chồng đồng lòng
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế đứng gập

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cho chàng.

đứng gấp
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế úp thìa

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

úp thìa
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế ngọn núi kỳ diệu

Với tư thế ngọn núi kỳ diệu, trước tiên bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi vợ chồng bạn đã vào tư thế đúng, hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Trong khi quan hệ tình dục, hãy nói những lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng rất hạnh phúc nhé.

ánh nhìn
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu ông chủ

Cách thực hiện tư thế ông chủ là bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất. Đây là tư thế giúp chàng kích thích tối đa điểm G.

ông chủ
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế nam cao bồi

Vì tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé. Cho nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó, cô bé sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

nam cao bồi
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế 69 cho cặp đôi thích oral sex

Tư thế 69 không chỉ là tư thế khiến nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn làm chàng mê mẩn với những giây phút khó quên. Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ ở trên, chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Cả hai bạn lúc này cần sự phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau nồng cháy qua từng hơi thở. Lúc này, cả dương vật và âm đạo đều được kích thích nên dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục mong muốn. Tuy nhiên, nếu quan hệ ở tư thế này thì bạn nên sử dụng màng chắn miệng để giúp bạn an toàn khi oral sex.

69
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế 68 mới lạ đang trở thành xu hướng

Quan hệ tình dục kiểu 68 chắc chắn sẽ làm mới chuyện chăn gối của vợ chồng bạn. Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ nằm ngược chiều trên đối phương. Và để cho đầu lưỡi đối phương tiếp xúc với vùng kín của mình. Người ấy chỉ nằm thư giãn và tận hưởng những sung sướng. Và ngất ngây trong mỗi nhịp thở khi bạn uyển chuyển đầu lưỡi như muốn nuốt trọn lấy vùng kín của bạn đời. Cũng giống như tư thế 69, bạn hãy sử dụng màng chắn miệng như một biện pháp bảo vệ giống bao cao su.

68
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế kiểu khỉ leo cây

Phái mạnh ngồi với một chân duỗi ra và chân còn lại uốn cong ở đầu gối để giữ thăng bằng. Phái đẹp lúc này sẽ ngồi lên người chàng. Lúc này, nàng sẽ dễ dàng kiểm soát hầu hết các chuyển động lên xuống để âm đạo ra vào nhịp nhàng. Chàng cũng có thể dùng hai tay đặt lên mông của phái đẹp giúp cả hai “hòa làm một” tốt hơn. Đây cũng được xem là một tư thế khá lý tưởng để chàng hôn và mân mê núm vú của nàng đấy.

khỉ leo cây
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế sex chẻ tre giúp nàng dễ lên đỉnh

Đây là một trong những tư thế quan hệ lý tưởng cho dương vật nhỏ. Bởi giúp chàng dễ thâm nhập vào sâu trong cô bé. Không chỉ vậy, với sự nhịp nhàng nhấp nhô từ chàng. Nàng cũng sẽ dễ dàng đạt cực khoái và ngất ngây trong từng chuyển động. Nàng nằm ngửa với một chân duỗi ra còn chân còn lại gác lên vai bạn đời trong khi chàng ngồi lên đùi nàng. Phái mạnh sẽ giữ chân nàng nâng cao để giữ thăng bằng và thâm nhập vào.

chẻ tre
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Các tư thế sex: kiểu quan hệ vợ chồng để chàng âu yếm nàng

Đây cũng là một trong các tư thế sex biến thể của tư thế doggy. Chàng sẽ quỳ gối thâm nhập từ đằng sau trong khi đó người nữ hạ thấp mình xuống cẳng tay. Lúc này, chàng cũng có thể chồm người về phía trước và hai tay anh vuốt ve cơ thể nàng và xoa ngực cô ấy yêu thương.

chàng âu yếm nàng
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế làm tình kiểu đại bàng giúp nàng thỏa mãn

Tư thế đại bàng không chỉ giúp các nàng nghỉ ngơi tận hưởng những khoái lạc. Mà nó còn giúp chàng dễ dàng lên đỉnh bởi lúc này cô bé sẽ mở rộng để cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào. Người nữ nằm ngửa với hai chân dang rộng. Người nam sẽ quỳ gối và giữ chặt mắt cá chân nàng nâng lên cao trong lúc đưa dương vào vào vùng tam giác vàng. Nàng có thể cần một cái đệm dưới lưng để quá trình thâm nhập diễn ra thoải mái hơn.

đại bàng
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tư thế cây tỏa sáng cho cả hai thư giãn

Tư thế quan hệ này rất thích hợp khi cả chàng và nàng không muốn vận động nhiều mà chỉ muốn thư giãn. Người nữ nằm ngửa với hai chân tách ra và đầu gối hơi cong. Người nam ngồi giữa hai chân người nữ với hai chân duỗi thẳng hai bên. Sau đó, chàng nâng hông của nàng để dễ dàng thâm nhập trong khi nàng nằm thư giãn và tận hưởng. Tư thế này còn đặc biệt hữu ích để chàng dễ dàng cúi xuống hôn bụng nàng… khiến tình cảm của cả hai cứ ngày càng cháy bỏng.

cây tỏa sáng
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Kết luận

Khi liên tục làm mới hôn nhân bằng 30 tư thế quan hệ vợ chồng vừa gợi ý, bạn sẽ biết cách làm tính khiến cho nàng chết mê hoặc cách làm tình khiến chàng phát điên. Hạnh phúc của bạn sẽ có thêm chất men để ngày càng mặn nồng và gắn kết hơn. Bạn còn chần chừ gì mà không hâm nóng “chuyện yêu” ngay?

Lên đỉnh ở phụ nữ
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Hy vọng với những thông tin mà bài viết đã cung cấp, bạn đọc nhất là nam giới sẽ biết rõ hơn những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh. Từ đó, các chàng trai hãy cố gắng đưa bạn tình của mình lên đỉnh và về đích một cách ngoạn mục nhất. Mục đích là để giúp nàng thỏa mãn tình dục, giữ vững hạnh phúc lứa đôi. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin ở trên trang thông tin google bạn nhé.