Bạn trai là gì? Những Tác dụng bạn cần biết khi bạn có bạn trai?

Bạn trai là một thứ gì mà hầu như các bạn gái ngày đêm kiếm tìm? Bạn trai có những tác dụng lợi ích ra sao? Hôm nay các bạn cùng Bí Quyết Yêu đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bạn trai
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Bạn trai là gì?

Hầu hết mọi cô gái đều muốn tìm cho mình một chàng trai hoàn hảo và thật lòng yêu thương mình có đúng như vậy không? Nhưng một số lại cho rằng việc yêu đương và có bạn trai lại làm cản trở sự tự do. Sau đó để rồi dẫn đến một quyết định điên rồ đó là “độc thân cho tới già”. Nếu như bạn là một người có ý định độc thân thì bạn đã bỏ phí mất cơ hội được nhận những tác dụng mà bạn trai mang lại cho mình. Dưới đây sẽ là mười hai điều bạn cần biết về tác dụng của bạn trai là gì?

Bạn trai
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Tác dụng tích cực của bạn trai

Giúp bạn lạc quan hơn

Thực tế đã cho thấy tất cả những điều bạn nghĩ là tiêu cực khi có một người ngoài nhìn vào. Họ sẽ thấy được những khía cạnh mà bạn chưa thể suy nghĩ đến. Thì bạn trai chính là người các bạn có thể chia sẻ khó khăn. Người giúp bạn vượt qua những điểm tối trong cách suy nghĩ của bạn. Và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bị phạm lỗi lại một lần nào nữa. Lý do là vì bạn trai bạn sẽ thường xuyên nhắc nhở khi bạn chuẩn bị mắc lại sai lầm bằng những từ ngữ hết sức dễ thương. Nhắc nhở bạn khi bạn phạm lại lỗi ngu ngốc hoặc là chê cười bạn, chọc ghẹo hay nghiêm khắc với bạn… Đó là tùy theo tính cách của từng bạn trai.

Giúp bạn trở nên tinh tế hơn

Nói đúng ra có nghĩa là bạn trai bạn sẽ là một đứa chuyên gia soi mói bạn. Thường xuyên nhắc bạn chú ý đến từng chi tiết nhỏ trên người bạn như là quần áo, giày dép. Sẽ phê phán bạn rất nhiều về phong cách trang điểm, phấn nền không đều. Hoặc son không đẹp, bị lem son hết son hay chuốt lông mi không mượt…

Rất nhiều những cái bạn có thể được nhắc nhở để bản thân mình được hoàn hảo hơn. Những cậu bạn trai họ thường xuyên để ý giúp bạn. Thực ra họ đang muốn bạn lựa chọn và xem xét mọi việc một cách tinh tế hơn. Để ra đường làm sao cho bạn cảm giác hay phong thái tự tin tự nhiên nhất bất cứ lúc nào. Tự tin ngay cả khi họ không ở bên cạnh bạn.

Luyện tập cho bạn cơ phổi mạnh mẽ hơn

Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và tinh thần của bạn. Nguyên nhân dẫn tới điều này chính là bạn trai của bạn sẽ làm cho bạn tức một ngày 200 lần…

Và còn hơn thế nữa, người bạn trai bên cạnh bạn sẽ có rất nhiều những trò chơi chọc bạn tức ứa gan. Những câu nói trêu chọc bạn thường xuyên hoặc có thể là mọi lúc mọi nơi. Nguyên nhân một phần các bạn trai hay chọc bạn giận là do họ muốn thấy vẻ mặt bạn bực bội giận giữ. Điều đó sẽ làm cho họ cảm giác yên tâm vì bạn vẫn bị ảnh hưởng từ họ. Hoặc muốn bạn giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực trong công việc hay cuộc sống mà chỉ cần tập trung đến họ. Nhưng bạn trai bạn chọc bạn quá nhiều và nhây với bạn mãi sẽ kiến bạn cảm thấy mệt mỏi đấy nhé!

Bạn phải tập quen dần và cho họ thấy được sức mạnh vũ lực của bạn khi cần thiết. Nếu một chàng trai yêu bạn thật sự thì bạn có làm gì anh ấy vẫn sẽ dỗ bạn cười.

Quan sát sức khỏe của bạn tốt nhất

Bạn trai tốt là người bạn trai biết quan tâm đến sức khỏe của bạn. Không bắt bạn thức khuya mà thay vào đó sẽ dỗ bạn đi ngủ sớm. Nhắc nhở bạn ăn uống đúng bữa, không bỏ bữa. Dù công việc bận rộn thế nào đi chăng nữa anh ấy vẫn sẽ khó chịu nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình.

Lúc bạn đau ốm mà không có ai bên cạnh thì bạn trai bạn chính là người quan tâm và chăm sóc bạn chu đáo nhất. Anh ấy sẽ lo lắng cho bệnh tình của bạn, mua đồ ăn hoặc nấu cho bạn những ăn nạp đầy năng lượng. Luôn nhắc nhở bạn khi bạn ăn những đồ ăn không tốt cho sức khỏe và anh ấy rất thực tế. Ví dụ như anh ấy sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn đang “Mập”.

Giúp bạn có nhiều thời gian cho việc học tập

Đôi khi có rất nhiều thứ cám dỗ bạn không thể tập trung vào việc học tập hay đọc sách. Bạn muốn đi chơi, muốn đi khắp mọi nơi thời gian rảnh. Nhưng khi có bạn trai, anh ấy sẽ là người nhắc bạn không được đi chỗ này chỗ kia. Nơi này nguy hiểm, nơi đó không an toàn, không tốt với bạn… Vậy thì thời gian rảnh bạn sẽ làm gì? đương nhiên là học thêm một thứ gì đó hoặc đọc thêm một quyển sách nào đó. Điều này sẽ là một động lực tốt để bạn có thời gian học nhiều hơn bình thường.

Đi shopping khắp nơi cùng bạn

Không thể không kể đến lợi ích to lớn này. Bạn trai là người có thể đi mua sắm với bạn hoặc đi đến tất cả những nơi bạn thích. Anh ấy sẽ đưa bạn đi thật nhiều nơi. Và đi mua sắm với bạn, lựa chọn trang phục cho bạn. Thậm chí là xách tất cả mọi thứ cho bạn. Một yếu tố vô cùng quan trọng mà các anh chàng mang lại đó chính là gu thẩm mỹ. Gu này sẽ dập tắt những ý định mua sắm ngớ ngẩn của bạn để không phải về hối hận lên hối hận xuống.

Nâng cao chỉ số EQ ( chỉ số cảm xúc) của bạn lên gấp nhiều lần

Nhờ việc chọc tức bạn thì bạn trai của bạn cũng đang rèn luyện cho bạn kỹ năng kiềm chế cảm xúc. Điều này sẽ dạy cho bạn cách giữ gìn sự hòa bình với chị em bạn dì khác…

Giúp bạn rèn luyện “ khẩu Nghiệp”

Bạn trai của bạn sẽ là điều kiện để bạn rèn luyện kỹ năng đấu tranh và lập luận sắc bén, chỉ cần bạn nói hay, nói giỏi và nói đạo lý thì bạn thắng. Không chỉ trong tình cảm mà giúp cho mối quan hệ xã hội, bạn bè khi bạn không sợ bất cứ điều gì vì bạn đã được tôi luyện và nắm những lập luận sắc bén.

Giúp bạn giữ những bí mật trong lòng

Điều này sẽ luôn đúng vì thực tế mấy thằng cha bạn trai chẳng bao giờ nhớ được mấy điều mà chị em kể với mấy ổng đâu. vì thế nên không có bí mật nào cả. Thực ra là do chị em kể quá nhiều nên mấy ổng sẽ không nhớ được việc gì với việc gì. Râu ông này cắm cằm bà kia.

Giúp bạn phát triển toàn diện bản thân cả về thể chất lẫn tâm hồn và tinh thần. Bất cứ lúc nào khi bạn thấy bạn trai mình nhắc đến một đứa giỏi hơn bạn. Thậm chí còn dáng ngon hơn bạn, xinh đẹp hơn bạn, dịu dàng hơn bạn… Thì chắc chắn bạn sẽ phấn đấu cho bằng được với người ta.

Thăng chức cho bạn có quyền quản lý bạn trai bất cứ lúc nào

Có nghĩa là bạn sẽ được thăng chức từ bạn gái trở thành “mẹ” của bạn trai bạn. Bạn sẽ được quản lý từ đầu đến đuôi anh ấy từ giờ ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh, mọi sinh hoạt ngay cả việc đi nhà xí… của các ông ấy.

Rèn luyện sự kiên nhẫn của bạn

Bạn trai bạn sẽ không bao giờ nhớ lời bạn nói, lúc nào cũng phải nhắc lại 7×7=49 lần mà vẫn còn quên. Suốt ngày bạn sẽ phải nhắc nhở và kiên nhẫn với bạn trai mình vì cho dù bạn mong ngóng tới cỡ nào thì thằng chả cũng không nhớ được điều bạn đã nói. Và phải cho tới khi bạn nói ra thì mọi thứ lại là một câu chuyện khác.

Bạn trai
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Lời kết

Những cô gái hãy cứ yêu nếu bạn đang yêu hoặc tìm một người cùng đồng hành với mình nếu các bạn đang độc thân. Những điều tuyệt vời và vô cùng dễ thương của các ông ấy sẽ giúp cho bạn cảm thấy cuộc sống này thật sự thú vị khi có bạn trai bên cạnh.

Bạn trai
Ảnh minh họa – BiQuyetYeu.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *